Làm thẻ Visa BIDV mất bao lâu và phí bao nhiêu tiền?

Làm thẻ Visa BIDV mất bao nhiêu tiền, mất bao lâu luôn là mối quan tâm của nhiều khách hàng. Để giải đáp những thắc mắc này, hãy theo dõi bài viết sau nhé!


Nhu cầu làm thẻ Visa BIDV để thuận tiện trong việc thanh toán quốc tế của khách hàng ngày càng gia tăng. Chỉ với một tấm thẻ nhỏ gọn, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán tại hơn 30 triệu điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới. Điều này không chỉ mang tới sự thuận tiện mà còn hạn chế tối đa rủi ro khi mang theo nhiều tiền mặt bên người.

Vậy, làm thẻ Visa BIDV mất bao nhiêu tiền, mất bao lâu? Hãy cùng Làm Thẻ Visa tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây. 

Giới thiệu đôi nét về thẻ Visa BIDV

Thẻ Visa BIDV là một loại thẻ thanh toán quốc tế được ngân hàng BIDV phát hành. Loại thẻ này được tổ chức Visa International Service Association liên kết với ngân hàng nội địa trên toàn thế giới để phát hành thẻ cho khách hàng.

Giới thiệu đôi nét về thẻ Visa BIDV
Giới thiệu đôi nét về thẻ Visa BIDV

Chủ sở hữu thẻ Visa BIDV có thể dễ dàng mua sắm online trên các trang thương mại điện tử nước ngoài. Hoặc thanh toán các hóa đơn qua máy POS tại các điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới.

Ngoài ra, thẻ Visa BIDV còn được sử dụng như một loại thẻ thanh toán nội địa, trang bị đầy đủ các tính năng như: Rút tiền mặt, chuyển khoản, gửi tiền tiết kiệm…Tuy nhiên, so với thẻ thanh toán nội địa, chủ sở hữu sẽ nhận nhiều ưu đãi hơn khi sử dụng thẻ Visa BIDV.

Hiện tại, thẻ Visa BIDV được chia ra thành 3 loại khác nhau đó là:

 • Thẻ Visa Credit: Thẻ tín dụng.
 • Thẻ Visa Debit: Thẻ ghi nợ.
 • Thẻ Visa Prepaid: Thẻ trả trước.

Làm thẻ Visa BIDV mất bao nhiêu tiền?

Thẻ Visa BIDV được xem là sản phẩm chiến lược của ngân hàng BIDV. Chính vì vậy, ngân hàng BIDV luôn đưa ra những chính sách vô cùng ưu đãi dành cho khách hàng. Không ít người đặt ra câu hỏi, làm thẻ Visa BIDV mất bao nhiêu tiền?

Theo đó, hiện tại ngân hàng BIDV không áp dụng thu khoản phí phát hành thẻ cho khách hàng. Do đó, khi đăng ký làm thẻ Visa tại ngân hàng BIDV, khách hàng sẽ không mất bất cứ khoản phí nào.

Tuy nhiên, khi đăng ký phát hành thẻ Visa BIDV, khách hàng sẽ đóng 50.000 VND tiền duy trì hoạt động thẻ. 

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, từ những năm tiếp theo khách hàng sẽ phải chịu một số khoản phí như: Phí thường niên thẻ chính, phí thường niên thẻ phụ, phí rút tiền (đối với thẻ tín dụng). Mức phí này sẽ được quy định tùy vào từng loại thẻ. Cụ thể:

Tên thẻPhí phát hànhPhí thường niên thẻ chínhPhí thường niên thẻ phụPhí rút tiền
Mastercard Stand TPVMiễn phí300.000 VNĐ150.000 VNĐ10.000 VNĐ
Visa Classic TPVMiễn phí300.000 VNĐ150.000 VNĐ10.000 VNĐ
Mastercard Vietravel StandardMiễn phí300.000 VNĐ150.000 VNĐ10.000 VNĐ
Visa FlexiMiễn phí200.000 VNĐ100.000 VNĐ3% số tiền rút
Visa SmileMiễn phí100.000/200.000 VNĐ100.000 VNĐ0,1% số tiền rút
Visa PreciousMiễn phí300.000 VNĐ150.000 VNĐ3% số tiền rút
Mastercard Vietravel PlatinumMiễn phí500.000 VNĐ250.000 VNĐ10.000 VNĐ
Mastercard PlatinumMiễn phí1.000.000 VNĐ600.000 VNĐ3% số tiền rút
Visa Platinum – Visa Premier – Visa Platinum CashbackMiễn phí1.000.000 VNĐ600.000 VNĐ3% số tiền rút

Làm thẻ Visa BIDV mất bao lâu?

Không chỉ quan tâm đến phí làm thẻ, nhiều khách hàng còn băn khoăn không biết làm thẻ Visa BIDV mất bao lâu. Theo đó, thời gian làm thẻ sẽ tùy thuộc vào hình thức đăng ký mà bạn lựa chọn. 

 • Mở thẻ trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng: Thời gian làm thẻ từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ để hoàn tất thủ tục đăng ký làm thẻ Visa tại ngân hàng BIDV. 
 • Mở thẻ online qua App, website BIDV: Khách hàng chỉ cần 5 đến 10 phút để hoàn tất thủ tục đăng ký. Cách mở thẻ này vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Ngay sau khi đăng ký mở thẻ Visa BIDV thành công. Ngân hàng sẽ đưa giấy hẹn cho khách hàng đến nhận thẻ. Thông thường, khách hàng sẽ phải chờ từ 7 đến 15 ngày mới có thể nhận được thẻ từ ngân hàng.

Tùy vào từng hình thức nhận thẻ mà khách hàng đã đăng ký trước đó. Có thể tới chi nhánh/phòng giao dịch đăng ký mở thẻ để nhận hoặc ngân hàng sẽ gửi về tận nhà cho khách hàng.

Làm thẻ Visa BIDV cần những gì?

Tùy vào từng loại thẻ Visa, ngân hàng BIDV sẽ có những quy định riêng. Tuy nhiên, hầu hết đều có những điều kiện, thủ tục chung dưới đây. 

Làm thẻ Visa BIDV cần những gì?
Làm thẻ Visa BIDV cần những gì?

Điều kiện mở thẻ

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên.
 • Có đầy đủ các giấy tờ tùy thân.
 • Có tài khoản ngân hàng tại ngân hàng BIDV. 
 • Đối với thẻ tín dụng quốc tế, cần phải chứng minh được thu nhập.

Hồ sơ thủ tục mở thẻ

 • Giấy đề nghị phát hành và hợp đồng sử dụng thẻ theo mẫu ngân hàng BIDV cung cấp.
 • Bản photo CMND/hộ chiếu kèm bản chính để đối chiếu.
 • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú, giấy tạm trú.
 • Hợp đồng lao động, sao kê lương trong 3 -6 tháng gần nhất.
 • Các giấy tờ tài sản đảm bảo (nếu có) như: Sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi…

Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã nắm rõ vấn đề làm thẻ Visa BIDV mất bao lâu, phí bao nhiêu rồi phải không? Theo đó, nhằm mở rộng mạng lưới phát hành, ngân hàng BIDV đang áp dụng chương trình làm thẻ Visa hoàn toàn miễn phí. Khách hàng có thể nhận được thẻ trong vòng 7 đến 14 ngày làm việc.

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)
Với 7 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực ngân hàng, tôi hi vọng những kiến thức được chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong quá trình đăng ký và sử dụng các loại thẻ Visa ngân hàng.