Làm thẻ Visa ở ngân hàng nào tốt và nhiều ưu đãi nhất hiện nay?

Làm thẻ Visa ở đâu, thẻ Visa ngân hàng nào tốt là thắc mắc chung của nhiều khách hàng. Để lựa chọn được ngân hàng mở thẻ Visa nhiều ưu đãi, hãy theo dõi bài viết sau.


Thẻ Visa là loại thẻ đã không còn xa lạ với chúng ta, đặc biệt là những ai thường xuyên thanh toán các dịch vụ quốc tế, đi du lịch hoặc công tác nước ngoài. Sở hữu một chiếc thẻ Visa sẽ mang đến rất nhiều lợi ích, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi đi du lịch, mua sắm, đặt phòng khách sạn…

Hơn nữa, điều kiện làm thẻ Visa cũng không còn khó khăn như trước đây. Hầu hết các ngân hàng đều phát hành thẻ Visa với nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng. Tuy nhiên, để biết thẻ Visa ngân hàng nào tốt, hãy cùng Làm Thẻ Visa tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu đôi nét về thẻ Visa

Để hiểu rõ hơn về thẻ Visa, các bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây:

Thẻ Visa là gì?

Visa (Visa Card) là loại thẻ thanh toán quốc tế chính thức ra mắt vào năm 1976 bởi tổ chức Visa International Service Association năm 1976 – Một công ty thanh toán có trụ sở tại California, Hoa Kỳ với hàng chục triệu điểm chấp nhận trên thế giới.

Thẻ Visa là gì?
Thẻ Visa là gì?

Thẻ Visa được liên kết bởi các Ngân hàng trong nước với chức năng là để thanh toán khi mua hàng trực tuyến, rút tiền mặt. Hoặc thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ Visa trên hơn 200 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Thẻ Visa ra đời với ý nghĩa khắc phục những nhược điểm còn tồn tại trên thẻ Credit Card và Debit Card. Cấu tạo của thẻ Visa bao gồm: 

 • Mặt trước: Biểu tượng hình chữ nhật có 3 màu xanh, trắng vàng với các thông tin như: Tên ngân hàng phát hành, số thẻ, ngày có hiệu lực và hết hạn, tên chủ thẻ.
 • Mặt sau: Các dải băng từ chứa các thông tin được mã hóa và ô chữ ký dành cho chủ thẻ.

Các loại thẻ Visa

Nhằm mang đến sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình thanh toán. Thẻ Visa được phân loại phù hợp với mục đích sử dụng như sau: 

 1. Thẻ ghi nợ quốc tế (Visa Debit): Chủ thẻ sẽ nạp tiền vào tài khoản và chỉ được chi tiêu đúng với số tiền đang có trong thẻ. Bạn chỉ có thể sử dụng khi tài khoản còn tiền, mọi giao dịch sẽ không thực hiện được nếu tài khoản hết tiền. Phạm vi hoạt động trên toàn thế giới, có thể dùng để mua hàng trực tuyến..
 2. Thẻ tín dụng quốc tế (Visa Credit): Chủ thẻ được chi tiêu trước trả tiền sau với các giao dịch thanh toán hoặc thực hiện các giao dịch trên khắp thế giới. Khách hàng sẽ được cấp hạn mức và được chi tiêu đúng bằng hạn mức. Khách hàng phải hoàn trả lại cho ngân hàng vào cuối kỳ nếu không sẽ bị tính lãi và phí phạt.
 3. Thẻ Visa trả trước (Visa Prepaid): Loại thẻ này bị giới tính năng là chuyển khoản và rút tiền mặt tại trụ ATM. Khách hàng sử dụng số tiền nạp vào thẻ chứ không phải trong thẻ.

Ưu điểm của thẻ Visa

Không phải ngẫu nhiên mà thẻ Visa được sử dụng phổ biến trên phạm vi quốc tế. Cũng bởi, loại thẻ này mang đến nhiều ưu điểm như: 

 • Dễ dàng thanh toán tại hàng chục điểm chấp nhận thẻ, không cần sử dụng tiền mặt.
 • Tự quy đổi ra ngoại tệ tương ứng theo đúng tỷ giá hiện tại mà không cần đổi ra tiền mặt. 
 • Quản lý tài khoản và sử dụng thẻ qua nhiều kênh khác nhau như: Internet Banking, SMS Banking hay trực tiếp tại trụ ATM.
 • Thay vì rút tiền liên tục, bạn có thể dễ dàng thanh toán mà không cần mang tiền bên ngoài. Loại thẻ này cực kỳ phù hợp với khách hàng thường xuyên ra nước ngoài.
 • Chỉ với một thao tác quẹt thẻ, bạn có thể thanh toán hóa đơn, bất cứ ai cũng có thể sử dụng.
 • Trường hợp mất thẻ, bạn chỉ cần liên hệ với ngân hàng yêu cầu khóa thẻ để đảm bảo không bị thất thoát.
 • Thẻ được trang bị công nghệ bảo mật tối tân, chống lại việc bị xâm nhập và đánh cắp tiền trong thẻ Visa của bạn.

Điều kiện đăng ký làm thẻ Visa

Mỗi loại thẻ Visa, ngân hàng sẽ đưa ra những điều kiện khác nhau. Tuy nhiên, dưới đây là một số điều kiện cơ bản nhất mà bạn cần đáp ứng được.

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Nằm trong độ tuổi quy định, tùy vào từng hạng thẻ cũng như quy định của ngân hàng phát hành thẻ.
 • Có CMND/CCCD/Passport.

Với thẻ tín dụng quốc tế (Visa Credit) khách hàng cần phải đáp ứng thêm một số yêu cầu như: Chứng minh được thu nhập thông qua hợp đồng lao động,  sao kê lương/bảng lương.

Làm thẻ Visa ở đâu?

Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, nhu cầu sử dụng thẻ Visa của khách hàng ngày càng gia tăng. Và để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, hầu hết các ngân hàng hiện nay đều triển khai dịch vụ mở thẻ Visa.

Mỗi ngân hàng sẽ có những quy định riêng về điều kiện, thủ tục phát hành thẻ Visa. Bên cạnh đó, để thu hút khách hàng mở thẻ, nhiều ngân hàng còn đưa ra những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Tùy vào nhu cầu, hãy lựa chọn loại thẻ Visa và ngân hàng phát hành thẻ phù hợp.

Làm thẻ Visa ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

Như đã nói ở trên, hầu hết các ngân hàng trong nước đều phát hành thẻ Visa nhằm phục vụ nhu cầu chi tiêu, thanh toán của khách hàng. Tuy nhiên, để biết mở thẻ Visa ngân hàng nào tốt nhất, hãy tham khảo thông tin sau.

Làm thẻ Visa ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?
Làm thẻ Visa ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

Ngân hàng Sacombank

Sacombank cũng là một trong những ngân hàng đi đầu trong lĩnh vực phát hành Visa tại Việt Nam. Khi mở thẻ Visa Sacombank, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Khách hàng sẽ được giảm 18% khi đặt phòng khách sạn, 8% khi đặt vé máy bay. Cùng với đó là hàng loạt ưu đãi mua sắm – du lịch – ăn uống & giáo dục khác.

Ngân hàng VPBank

VPBank được biết tới là ngân hàng đang có tốc độ phát triển mạnh nhất hiện nay. Mức độ phủ sóng của VPBank vô cùng ấn tượng trong các lĩnh vực.

Khi làm thẻ Visa VPBank, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi mua sắm, du lịch trong và ngoài nước. Mở thẻ 100% online giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức đi lại.

Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank được khách hàng đánh giá cao với dịch vụ mở thẻ Visa tốt nhất hiện nay. Vietcombank miễn phí duy trì năm đầu tiên, những năm tiếp theo mức phí duy trì 30k/tháng (thẻ Visa Debit).

Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ Visa tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank. Sau 5 ngày làm việc, khách hàng có thể nhận thẻ Visa tại nơi đăng ký hoặc nhận thẻ tại nhà.

Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng kỹ thương Techcombank cung cấp dịch vụ mở thẻ Visa với thủ tục hết sức đơn giản. Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ online qua website bằng cách nhập thông tin cá nhân vào form và up hình chụp CMND hoặc Passport.

Khi đăng ký làm thẻ Visa online, khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ và liên hệ trực tiếp. Mức phí mở thẻ từ 100k trở lên tùy loại thẻ, còn phí thường niên từ 150k/năm. 

Ngân hàng Á Châu ( ACB)

Nhắc đến làm thẻ Visa ngân hàng nào tốt chắc chắn không thể bỏ qua ngân hàng ACB. Đây là một trong những ngân hàng có dịch vụ làm thẻ Visa được ưa chuộng nhất hiện nay. Thời gian nhận thẻ nhanh chóng, có thể lấy ngay trong vòng 1 giờ.

Khách hàng khi đăng ký làm thẻ Visa tại ACB sẽ được miễn phí duy trì năm đầu tiên. Những năm tiếp theo, mức phí duy trì 100k/năm với thẻ ghi nợ quốc tế thông thường. Ngoài ra, khách hàng cần phải nạp 100 nghìn đồng vào tài khoản thẻ để duy trì số dư tối thiểu.                  

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm thẻ Visa tại các ngân hàng uy tín như: BIDV, Vietinbank, HDBank, SeABank…Mỗi ngân hàng đều có những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đăng ký mở thẻ.                                                                                                                                                          

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã biết làm thẻ Visa ở đâu, thẻ Visa ngân hàng nào tốt nhất hiện nay rồi phải không? Hy vọng qua những thông tin trên, các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được loại thẻ Visa phù hợp với nhu cầu của mình.

TÌM HIỂU THÊM:

4/5 - (1 bình chọn)
Với 7 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực ngân hàng, tôi hi vọng những kiến thức được chia sẻ trên website sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong quá trình đăng ký và sử dụng các loại thẻ Visa ngân hàng.